Đơn vị sữa chữa máy đóng đai uy tín

21-09-2017

Chuyên sữa chữa máy đóng đai và cung cấp phụ kiện thay thế trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng

Trong quá trình sử dụng, máy đai của bạn có thể sự cố hoặc không hoạt động làm ảnh hưởng hiệu quả sản xuất. Bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề: tìm đơn vị nào sữa chữa máy đóng đai uy tín?, kinh phí sữa chữa có quá lớn?, thời gian sữa chữa kéo dài bao lâu?, được bảo hành bao lâu sau khi sửa? cách thức thanh toán như thế nào?….

 Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi!!

Sữa chữa máy đóng đai

 Đơn vị sữa chữa máy đóng đai uy tín, chuyên nghiệp

 -  Hiểu được điều nàychúng tôi với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn  kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một quy trình sửa chữa máy đóng đai: nhanh chóng , thuận tiện, giá cả phải chăng và đặt biệt đảm bảo chất lượng.

  - Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị chuyên môn, phụ tùng đầy đủ luôn là lợi thế của công ty nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu  của khách hàng.

Quy trình sữa chữa và bảo trì máy đóng đai

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu bằng nhiều hình thức: gọi điện, chat, mail, liên hệ trực tiếp

- Bước 2: Tư vấn, trao đổi thông tin máy đóng đai, tình trạng hư hỏng với người trực tiếp điều hành hoặc kỹ thuật bảo trì qua điện thoại

- Bước 3: Hướng dẫn cụ thể cách sửa chữa, hoặc phụ tùng máy đai thùng cho khách hàng (nếu có khả năng tự sửa)

- Bước 4: Cử nhân viên kỹ thuật xuống tận xưởng để khảo sát trực tiếp (nếu khách không có khả năng tự sửa), kiểm tra và báo cáo tình trạng hư hỏng cần khắc phục hay phải thay thế

- Bước 5: Gửi báo giá cho khách hàng thông tin cần thiết trong việc khảo sát kiểm tra vừa rồi, báo giá vật tư thay thế và phí sữa chữa.

- Bước 6: Nghiệm thu và báo giá: cuối cùng thực hiện sửa chữa và nghiệm thu

 Phương thức thanh toán cho quy trình sữa chữa máy đóng dây đai

- Thanh toán ngay sau khi nghiệm thu đúng yêu cầu kỹ thuật và dịch vụ đã hoàn thành.

- Có thể thanh toán trực tiếp, hoặc chuyển khoản (đối với khách hàng ở xa)

* Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn dịch vụ sữa chữa máy đóng đai uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.